• T3. Th5 24th, 2022

Camera giám sát wifi

Đó là thiết bị điện tử ghi hình hỗ trợ quan sát các sự vật, hiện tượng khi ta không có mặt, nếu những nơi đó  có lắp đặt camera.  

Công nghệ phát triển, việc sử dụng camera trở nên đơn giản và tiện ích. Chỉ cần có Internet là bạn sẽ được kết nối để bắt đầu quá trình quan sát của mình từ xa ngay trên chiếc điện thoại, máy tính bảng, hoặc PC, laptop. 

Camera giám sát wifi là loại camera chủ yếu dùng mạng Wifi để truyền tải hình ảnh, âm thanh đến với người dùng. Chỉ cần cắm điện cho camera hoạt động, sau đó tải và cài đặt phần mềm quản lý về điện thoại hay máy tính là có thể xem được hình ảnh mà camera thu được. 

Nhiều loại camera wifi có thể xoay được nhiều hướng, ta có thể điều khiển camera xoay trên điện thoại di động một cách dễ dàng. Từ đó, ta sẽ quan sát được cả một khu vực bao quát. 

Việc lắp đặt hệ thống camera giám sát trọn bộ bạn nên giao phó cho chúng tôi, những chuyên viên đầy kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm. Gia Khang Camera IP luôn hỗ trợ bạn 24/7 với chi phí rẻ bất ngờ và bảo hành miễn phí.

GIA KHANG CAMERA IP