• T5. Th5 19th, 2022

Về quê ăn tết, làm gì để tránh trộm “gõ cửa”?

Thành phố Hồ Chí Minh là một ví dụ điển hình về tỷ lệ dân nhập cư cao. Phần lớn lao động tại đây là những người từ các tỉnh thành khác chuyển đến. Hàng năm con số người dân đến đây sinh sống, lập nghiệp ngày càng tăng và không có dấu hiệu giảm nhiệt.

Sau một năm dài học tập và làm việc, Tết đến là lúc mọi người tạm gác lại bộn bề của cuộc sống. Người người nhà nhà “rủ” nhau trở về quê hương để đón Tết bên gia đình và người thân. Họ sẽ bỏ lại thành phố, ngôi nhà của mình để sum vầy bên mái ấm vùng quê.

Kỳ nghỉ Tết năm nay theo như thông báo sẽ kéo dài đến 9 ngày. Chính vì vậy, nhiều người sẽ về quê chơi lâu hơn. Và đây cũng sẽ là lúc ngôi nhà thân yêu, thậm chí là phòng trọ ấm cúng với mớ tài sản bạn để lại thành phố rơi vào nguy hiểm.

Kẻ gian không đâu xa, có thể là những người chung xóm trọ. Hay những kẻ vô công rồi nghề lai vãng quanh ngôi nhà của bạn chính là mối nguy hại đến tài sản của bạn.

Vậy làm sao để có thể về quê ăn Tết vui vẻ mà không phải canh cánh trong lòng cho sự an nguy tài sản mình để lại thành phố?

  • Nhà bạn không có chó dữ?
  • Bạn không thể nhờ vả được hàng xóm?
  • Hay chẳng ai để bạn có thể tin cậy nhờ trông chừng nhà cửa hộ thì phải làm sao?

Bạn sẽ phải nghĩ đến cách khác để bảo vệ nhà mình, chứ không phải vậy mà bó tay.

Không có giải pháp nào khác thì phải lắp đặt camera quan sát chứ sao nữa. Hiện nay có thể nói hệ thống camera đã rất hiện đại. Không nhất thiết là bạn phải ở nhà thì mới có thể xem được hình ảnh camera qua tivi.

Mọi hình ảnh camera ghi được sẽ được chuyển lên đám mây dữ liệu. Từ sóng 3G, wifi là bạn có thể truy cập internet và xem trực tiếp hình ảnh từ camera.

Như vậy, bạn có thể ở tận dưới quê ăn Tết trong khi đó vẫn theo dõi được sự an toàn cho ngôi nhà của mình ở thành phố đúng không nào?

Có tên trộm nào “lỡ lộ mặt”, lọt vô tầm ngắm của camera thì xác định hậu ngày lễ Tết sẽ phải “bóc lịch” đấy nhé!

(Theo ngoinhaantoan.vn)

Gia Khang Camera IP chuyên lắp đặt camera, khuyến mãi hấp dẫn, trọn bộ camera quan sát thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Dịch vụ lắp đặt camera an ninh, quan sát dành cho văn phòng, kho bãi, nhà xưởng, hộ gia đình giá rẻ, chỉ từ 1.400.000 đồng.

Số điện thoại liên hệ: 0901516101

UY TÍN + CHẤT LƯỢNG + NHANH CHÓNG + THIẾT KẾ THẨM MỸ + BẢO HÀNH CHU ĐÁO