• T3. Th5 17th, 2022

Hãy đến với Gia Khang Camera

Ngày nay, công nghệ hiện đại đã cho ra đời những mẫu camera giám sát an ninh có chất lượng cao, hình ảnh tốt hơn so với trí tưởng tượng của nhiều người, về phương diện giá cả cũng rất phải chăng.

Để có được sự bảo vệ toàn diện, khách hàng nên lựa chọn camera đi kèm ứng dụng quản lý để có thể quan sát mọi động tĩnh dễ dàng.

Để quan sát cảnh nhà, phòng chống trộm cáp, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt đối với những những gia đình thường xuyên đi vắng.

Cùng với các ứng dụng quản lý đi kèm, nhiều dòng camera gia đình tiện lợi có thể kết nối wifi và trực tiếp gửi video.

Nhiều thương hiệu có tiếng như Ezviz, Dahua, Xiaomi kèm theo nhiều tính năng khác nhau khiến cho thị trường camera giám sát càng thêm phong phú.

Khi chọn Camera An Ninh Gia Đình, khách hàng có thể căn cứ trên các yêu cầu sau đây:

  • Chon theo mục đích sử dụng: Camera gia đình được chia làm 2 loại chính, mỗi loại có ưu điểm và nhược điểm riêng.
  • Chọn camera quan sát có thể ghi hình trong đêm tối: Camera starlight về cơ bản có thể cho ảnh màu nhưng cần lượng ánh sáng tương đối đủ.  Camera hồng ngoại chỉ nhìn thấy hình ảnh đen trắng nhưng có thể hoạt động tốt trong bóng tối, không cần ánh sáng.
  • Chọn camera có phạm vi quan sát rộng theo cả hai chiều ngang và dọc: Bằng điều khiển từ xa, một số sản phẩm loại cài đặt ứng dụng có thể thay đổi phạm vi quan sát bằng cách điều chỉnh góc máy.
  • Với những khách hàng sử dụng camera nhằm mục đích lưu giữ bằng chứng để phòng ngừa tội phạm thì chất lượng hình ảnh là yếu tố vô cùng cần thiết. Để thu được những thước phim rõ nét, khách hàng cần chọn loại camera có chất lượng hình ảnh Full HD trở lên. 
  • Nếu khách hàng cần loại camera dùng để lắp đặt ngoài trời thì ít nhất camera phải đáp ứng được yêu cầu chống chọi với thời tiết của môi trường bên ngoài.

Thị trường các sản phẩm camera an ninh rất đa dạng, phong phú dễ làm rối mắt khách hàng. Khi mua về để tự lắp đặt, có loại đơn giản, khách hàng chi cần tham khảo hướng dẫn trên các kênh Youtube. Nhưng có nhiều loại, cách cài đặt phức tạp hơn, dễ gây rối rắm.

Vì vậy, chi bằng khách hàng cứ giao công đoạn khó khăn đó cho chúng tôi, những chuyên viên vừa chuyên nghiệp vừa có nhiều kinh nghiêm. Tiền công lắp đặt không đáng bao nhiêu mà khách hàng còn được bảo hành 2 năm miễn phí. Chúng tôi không kinh doanh bán camera nhưng cũng trữ sẵn nhiều mặt hàng, quý khách tha hồ chọn lựa.

Phương châm của chúng tôi – Gia Khang Camera là:

UY TÍN + CHẤT LƯỢNG + NHANH CHÓNG + THIẾT KẾ THẨM MỸ + BẢO HÀNH CHU ĐÁO

Xin liên hệ số điện thoại: 0901516101 (Trên Smartphone, bấm vào để gọi trực tiếp)