• T3. Th5 24th, 2022

Chúng tôi tự hào về Gia Khang camera

Xem trên mục bình luận của một trang web giới thiệu các công ty lắp đặt camera uy tín:
“Nói thật cái ngành nghề này lắm kẻ bất lương, lúc đầu báo giá rất rẻ, sau khi lắp xong rồi nó cứ kiếm chuyện để bắt khách hàng trả thêm tiền.
Trước công ty tôi có gọi 1 đơn vị lắp camera ở quận 10. Chỉ được 5,6 tháng còn sau đó là không xem được, gọi họ đến bảo hành thì họ bảo là bên hãng đã nâng cấp hệ điều hành, bây giờ dùng hết được rồi, phải nâng cấp lên hệ điều hành mới.
Rút cuộc mình cũng phải móc tiền chi thêm 1 triệu cho cái nâng cấp… Sau đó cũng chỉ chạy được có vài ba tháng nữa lại ngắc ngoải, không xem được. Vẫn còn thời hạn bảo hành nhưng họ lại từ chối bảo hành, bảo lỗi này không thuộc bảo hành, này nọ kia, phải chi tiền mua IP tĩnh và thêm tiền…
Mình rất là bức xúc nên đã thôi dẹp luôn, sau đó gọi bên CNQS đến, thật sự là vừa lòng đến bất ngờ. Họ chỉ ra là bên kia đổi password admin, mỗi lần đổi là mình sẽ không xem được. Giờ chỉ cần mình đổi và bảo mật password của mình thôi. Tư vấn và hướng dẫn rất tận tình họ chỉ lấy 200 ngàn. Rất là tội nghiệp.
Mấy cái này đụng tới thiết bị điện tử, phần mềm phần cứng tứ tung, có mấy ai rành đâu… Nên tôi kinh nghiệm khuyên mọi người hãy chỉ nên gọi những nơi uy tín, tin cậy. Đừng ham rẻ rồi rước bực mình vào thân. Mà chung quy số tiền cuối cùng mình phải trả còn đắt hơn gọi 1 chỗ uy tín đến lắp ngay từ đầu”.
Đọc để biết được trong ngành lắp đặt bảo trì camera an ninh cũng có nhiều công ty “làm chơi ăn thiệt”, lừa đảo khách hàng. Thị trường thì bao la rộng lớn, đầy rẫy những phức tạp, phát sinh đột xuất, có lúc tựa như đám sương mù, khách hàng phải dò dẫm bước đi từng bước một. Trộm đạo ngày càng tăng, nhu cầu giám sát, bảo vệ ngày càng lớn. Khách hàng bình thường còn xa lạ với các loại camera quan sát, không biết đâu là tốt xấu, thế nào là giá cả phù hợp, chỉ biết trông cậy vào các đơn vị chuyên ngành lắp đặt, bảo trì. May mắn thì chọn được nơi uy tín, xui xẻo thì gặp phải chỗ tào lao mía lao. Ham rẻ cũng là một yếu tố cấu thành việc tính già ra non, hao tài tốn của. Cả tin cũng dễ dàng gây thiệt hại.
Chúng tôi hành nghề nhiều năm, có khi nghe khách hàng phàn nàn về một cơ sở nào đó vừa lắp đặt cho họ đã hư hỏng, gọi điện không đến. Chúng tôi đến nơi quan sát mới thấy người thợ ấy đã làm việc cẩu thả, sơ sài, dây nhợ lòng thòng xấu xí. Xem lại camera thì biết là loại rẻ tiền mau hỏng. Rút kinh nghiệm lần trước, khách hàng xem mẫu rất kỹ, chọn loại giá cả phải chăng. Từ đó đến nay, mấy camera gắn cho vị khách hàng ấy chạy rất ổn định, không nghe họ kêu ca, mắng vốn gì. Họ còn giới thiệu cho chúng tôi nhiều khách hàng mới.
Thật ra kinh doanh ngành nào cũng thế, điều cần trước nhất là lương tâm nghề nghiệp. Anh có thể gạt người ta một lần chứ không thể gạt suốt đời. Người ta không rành rẽ về kỹ thuật mới bỏ tiền ra nhờ mình nên mình phải làm sao để xứng đáng “ăn” được đồng tiền ấy, đó chính là đồng tiền mồ hôi nước mắt, người ta phải vất vả lắm mới kiếm được. Ngành nào cũng vậy, điều quan trọng trước nhất chính là “Hữu xạ tự nhiên hương”.

GIA KHANG CAMERA IP